Lub D (หลับดี) ภูเก็ต ป่าตอง พร้อมให้บริการ 19 กรกฎาคม นี้!

Tickets.co.th 

30 มิถุนายน 2559

Lub d (หลับดี โฮสเทล) หนึ่งในแบรนด์ดังด้านโฮลเทลและการท่องเที่ยว โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทางรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการเดินทางสร้างประสบการณ์แบบเที่ยวด้วยตัวเอง ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด “Lub d ภูเก็ต ป่าตอง” โฮสเทลใหญ่ที่สุดในเอเชีย บนโลเคชั่นที่ดีที่สุดในป่าตอง พร้อมเปิดตัวต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 กรกฏาคมนี้

Lub d ภูเก็ต ป่าตอง มีห้องส่วนตัวและห้องพักรวมกว่า 187 ห้อง พร้อมฟรี WiFi ความเร็วสูงครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วโฮสเทล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบเข้าสังคม รักการปาร์ตี้สังสรรค์ ตลอดจนนักเดินทาง- นักท่องเที่ยว-นักท่องเที่ยวชาวมิลเลนเนียล และหนุ่มสาวชาวโซเชียลผู้คลั่งไคล้เทคโนโลยีที่มองหาโฮสเทลในฝันสำหรับการพักผ่อนแนวชิคแอนด์ชิลด์ และเต็มเปี่ยมด้วยความสะดวกสบายที่มากกว่า  ท่านจะได้รับประสบการณ์ที่เหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่ออกแบบและสร้างสรรค์อย่างมีดีไซน์ รวมถึงการบริการที่เหนือความคาดหมาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรมและกิจกรรมมากมาย อาทิ ยิมมวยไทย โดย Tiger Muay Thai, สระว่ายน้ำแบบซีทรูขนาดใหญ่, พื้นที่ Co-working Space ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรกในป่าตอง โดย Garage Society และห้องประชุมย่อยเพื่อการต่อยอดไอเดียดีๆ แม้ในขณะพักผ่อนแบบส่วนตัว, ร้านอาหารที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Fun & Fast Forward กับการทำอาหารแบบ DIY ด้วยตัวคุณเองที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน, จุดบริการข้อมูลท่องเที่ยวจาก STA ซึ่งเป็นบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำจากประเทศออสเตรเลีย, กิจกรรมไฮไลท์แบบสุดเหวี่ยงประจำซีซันที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตลอดปี อาทิ ดำน้ำตื้นรอบเกาะ พาทัวร์ฟูลมูนปาร์ตี้ ตลอดจนมีบริการรับฝากกระเป๋าได้สูงสุดถึง 60 วันเพื่อตอบโจทย์ทุกการเดินทางที่ทำให้เราเป็นจุดเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางท่องโลกกว้างของคุณ 

พิเศษ โปรโมชั่นช่วงแนะนำ Lub d ภูเก็ต ป่าตอง ราคาห้องพักส่วนตัวเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท/ห้อง และราคาห้องพักรวมเริ่มต้นเพียง 450 บาท/เตียง ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2559 ติดต่อสำรองห้องพักได้ที่ โทร 02 635 7373 ต่อ 514, 515 อีเมล์: contact.patong@lubd.com เว็บไซต์: http://lubd.com/patong หรือ Facebook: LubdHostel

เกี่ยวกับ Lub d ภูเก็ต ป่าตอง
Lub d ภูเก็ต ป่าตอง เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 กรกฎาคม 2559 ซึ่งถือว่าเป็นโฮสเทลแห่งที่ 3 ของ Lub d ที่เติบโต และพัฒนาอย่างรวดเร็ว หลังจากดำเนินธุรกิจ 2 สาขาในกรุงเทพฯ ก่อนหน้านี้คือ สีลม และสยามฯ ความหมายของ Lub d มาจากคำว่า “นอนหลับดี” คือสถานที่พักผ่อน ที่ไม่ได้มีไว้แค่เพียงให้คุณนอนหลับเท่านั้น แต่เราตั้งใจสร้างสรรค์ให้ Lub d เป็นแบรนด์ และสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องมาเยือน เพื่อทลายกรอบประสบการณ์ท่องเที่ยวเดิมๆ ที่คุณเคยมี พบปะสังสรรค์ สร้างสังคมใหม่ในกลุ่มคนคอเดียวกัน ทั้งนักท่องเที่ยวท้องถิ่น และนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่เมื่อคุณแยกจากกันไปท่องเที่ยวที่ไหน ๆ แต่มิตรภาพ ณ Lub d จะยังคงอยู่ไม่ลืมเลือน ดังสโลแกนของเราที่ว่า Everyone Leaves as a Friend!

ข้อมูลจาก Thaihotelnews


เดินทางทั่วไทย จองไปกับ Tickets.co.th 


EmoticonEmoticon